Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho người sinh năm 1980

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc cho người sinh năm 1980 giúp đem lại nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc.

1. Tượng khỉ để bàn làm việc

Khỉ là biểu tượng tuổi Thân. Theo truyền thuyết, Khỉ là con vật may mắn, có sức mạnh, trí thông minh, lòng nhân từ. Ngoài ra, trong tiếng Hán, từ “hầu” có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” mang nghĩa tước vị quyền quý. Vì vậy, tượng khỉ phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người sinh năm 1980 lựa chọn để bày trí trong nhà hay trong phòng làm việc.

2. Tượng chuột để bàn làm việc

Là con vật có khả năng sinh sản tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn cực nhanh; vì vậy, theo quan niệm của dân gian, nơi nào có chuột tìm đến là nơi có của ăn của để dồi dào, sung túc. Cũng theo đó, tượng chuột phong thủy biểu tượng cho sự sung túc và thịnh vượng. Tượng chuột phong thủy nếu đặt đúng vị trí trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ giúp những người sinh năm 1980 và các thành viên trong gia đình làm ăn phát đạt, có của ăn của để dồi dào.

3. Tượng rồng để bàn làm việc

Là con vật biểu tượng cho sự cao quý, của năng lượng dương mạnh mẽ nên phù hợp làm vật phẩm đặt trong nhà hoặc phòng làm việc của người tuổi Canh Thân 1980 nói chung. Đặc biệt, là chủ về vận may trong tình yêu nên rất phù hợp cho những phụ nữ sinh năm 1980 đang độc thân hoặc sống với mẹ.

4. Tỳ hưu để bàn làm việc

Tỳ hưu là con vật có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Bạn nên chọn một trong những vị trí có hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị… Với các hướng tốt này, linh vật tỳ hưu sẽ giúp người tuổi Canh Thân nói riêng và các thành viên trong gia đình nói chung được hỗ trợ về vận mệnh, thậm chí chuyển biến tốt hơn.

Tham khảo thêm: Bàn làm việc giá rẻ

5. Tượng cá chép để bàn làm việc

Là một biểu tượng của sự may mắn, sự giỏi giang, mạnh mẽ, dũng cảm vượt vũ môn để hóa Rồng, tượng cá chép được nhiều người sinh năm 1980 chọn lựa để đặt trong nhà và trong phòng làm việc. Tượng cá chép tượng trưng cho tính kiên nhẫn, bền bỉ, hỗ trợ và thúc đẩy cho sự nghiệp của người sinh năm 1980 phát triển.

Ngoài việc cung cấp cho các bạn thông tin về việc người sinh năm 1980 nên chọn vật phẩm gì để bày trí trong nhà và trong phòng làm việc, chúng tôi còn gửi tới các bạn một số lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người sinh năm 1980 trong phần dưới đây.